• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đã có 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng

Danh tính các nghệ sĩ kiện bà Nguyễn Phương Hằng đã được xác nhận bao gồm: Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên, Vy Oanh và Trịnh Kim Chi.

Mới đây, phía Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh xác minh đã nhận đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc kiêm Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam) từ phía nghệ sĩ Trịnh Kim Chi. Nữ nghệ sĩ từng bị bà chủ Đại Nam xúc phạm đời tư nặng nề đã nhờ pháp luật vào cuộc để lấy lại danh dự.

Như vậy, danh tính các nghệ sĩ kiện bà Nguyễn Phương Hằng đến thời điểm này gồm có Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên, Vy Oanh và Trịnh Kim Chi.

Trước đó, vào tháng 4/2021, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi từng gây xôn xao dư luận khi cho rằng bà Phương Hằng đã “đụng vào ổ kiến lửa” vì gọi tên một loạt nghệ sĩ đình đám vào vụ lùm xùm mà trước đó chỉ có vợ chồng bà với lương y Võ Hoàng Yên. Không chịu ngồi yên, bà Phương Hằng lập tức livestream đáp trả Trịnh Kim Chi với lời lẽ gay gắt. 

Trước đó, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm.

Thông tin trên báo chí, Luật sư Phan Vũ Tuấn (Trưởng Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam), đại diện pháp lý cho vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh, cho biết đã hoàn thiện 3 bộ hồ sơ tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của ca sĩ này và gia đình.

Còn về phía Hoài Linh, trao đổi với báo Tiền Phong, người đại diện cho biết nam danh hài đã gửi đơn tố cáo lên công an vào tháng 7/2021, tức là sau 2 tháng anh liên tục bị bà Nguyễn Phương Hằng công kích.

Liên quan đến nội dung đơn kiện, Hoài Linh cho biết nội dung livestream của bà Phương Hằng xoay quanh vụ việc nam danh hài chưa thực hiện cứu trợ miền Trung dù đã nhận hơn 13 tỷ quyên góp. Trong khi sự việc còn nhiều vấn đề chưa rõ ràng thì nữ đại gia đã liên tục livestream tố cáo lối sống, đời tư Hoài Linh bằng những câu từ nặng nề, xúc phạm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết