• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cháu gái Lam Trường gây bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ sau nhiều năm "ở ẩn"

Trái ngược với hình ảnh một Minh Thư sexy, nóng bỏng của hơn 10 năm về trước, cô cháu gái của ca sĩ Lam Trường gây bất ngờ với ngoại hình giản dị, cô diện quần jeans dài và áo vest kín đáo.

Cháu gái Lam Trường gây bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ sau nhiều năm ở ẩn - Ảnh 1.

Hình ảnh ca sĩ Minh Thư hiện tại hoàn toàn khác trước

Xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt tại chương trình "Bộ 3 siêu đẳng" (phát sóng trên kênh VTV3), Minh Thư - cháu gái ca sĩ Lam Trường khiến khán giả ngỡ ngàng với vẻ ngoài khác lạ.  Trái ngược với hình ảnh một Minh Thư sexy, nóng bỏng của hơn 10 năm về trước, Minh Thư hiện tại gây bất ngờ với ngoại hình giản dị, diện style công sở với quần jeans dài và áo vest kín đáo.

Minh Thư cũng khiến khách mời và khán giả bất ngờ bởi đã rất lâu rồi Minh Thư mới xuất hiện trước công chúng. Trước đây, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì Minh Thư bỗng dưng mất hút. Sau đó, cô chia sẻ bản thân nhận ra gia đình mới là điều quan trọng nhất nên đã dần dần rút lui khỏi showbiz.

Cháu gái Lam Trường gây bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ sau nhiều năm ở ẩn - Ảnh 2.

Ngày trước, Minh Thư theo đuổi phong cách gợi cảm

Chia sẻ về con đường âm nhạc của mình, Minh Thư lần đầu tiết lộ bài hát đầu tay cô sáng tác là ca khúc "Em mong vậy thôi" vào năm 2005. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lúc ấy vô tình nghe được ca khúc này và đã "xin" Minh Thư để đưa bài hát vào bộ phim "Tuyết nhiệt đới". 

Sau lần đầu hợp tác thành công, nam đạo diễn tiếp tục đặt hàng Minh Thư sáng tác ca khúc cho mình và bản hit "Bỗng dưng muốn khóc" ra đời và được sử dụng trong bộ phim cùng tên.

Cháu gái Lam Trường gây bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ sau nhiều năm ở ẩn - Ảnh 3.

Cháu gái Lam Trường gây bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ sau nhiều năm ở ẩn - Ảnh 4.

Hiện tại Minh Thư thay đổi hoàn toàn phong cách của mình

Khán giả càng ngỡ ngàng hơn khi biết nữ ca sĩ học chuyên ngành du lịch nhà hàng khách sạn, không hề liên quan đến âm nhạc. Minh Thư chia sẻ từ nhỏ mình đã đam mê với âm nhạc nhưng phải giấu vào trong với lý do: "Mình không tự tin vào bản thân vì ngày xưa đi hát trong trường hay đi thi mấy cuộc thì đều rớt không à, không đậu vòng nào hết trơn".

Cháu gái Lam Trường gây bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ sau nhiều năm ở ẩn - Ảnh 5.

Con đường âm nhạc của Minh Thư cũng gặp nhiều trắc trở


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết