• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

4 kiểu dáng tóc nam phổ biến nhất trong hè 2020

Dưới đây là 4 kiểu tóc nam phổ biến nhất được gợi ý trong mùa hè này. Hy vọng nó có thể hữu ích cho những người đàn ông muốn thay đổi kiểu tóc.

Ảnh minh họa.

 

Ảnh minh họa.

Kiểu tóc đầu tiên: Kiểu tóc tròn gradient

Có lẽ hầu hết đàn ông đều có yêu cầu về kiểu tóc, càng đơn giản thì càng thời trang. Không giống như các cô gái, chăm chỉ dậy sớm để rửa mặt và trang điểm, nếu không chăm sóc kiểu tóc thì không thể ra khỏi nhà. 

Nhưng với đàn ông thì khác, đa số họ đều thích dậy sớm đánh răng rửa mặt mà không mất quá nhiều thời gian cho tóc. Do vậy, chỉ cần cắt đầu tròn kiểu cua ngắn này. Độ tóc dài nhất ở trên đỉnh đầu là ngắn dưới 1cm. Vì vậy, kiểu tóc này không cần phải chăm sóc.

Mặc dù không cần phải chăm sóc, nhưng kiểu tóc này khiến nam giới vẫn đẹp trai và phong cách. Mặc dù tóc tương đối ngắn, nhưng không phải tất cả tóc đều có cùng độ dài. 

Cái gọi là gradient (kiểu tóc tạo độ dốc từ ngắn chân xung quanh và dài dần đến đỉnh đầu) là sự chuyển tiếp tự nhiên từ xung quanh chân tóc lên đỉnh đầu. Gáy và viền xung quanh càng ngắn càng tốt. Sau đó tăng chiều dài lên một chút, sự chuyển đổi tự nhiên từ màu lục lam sang màu xám sang màu đen. Điều này trông đặc biệt mới mẻ và đẹp trai, rất nam tính. Thích hợp cho những người khó tính.

 

Loại thứ hai: Tóc nhuộm màu

Nói một cách tương đối, những người chàng trai từ 15 đến 25 tuổi vẫn sẵn sàng dành thời gian để chăm sóc tóc. Các chàng trai không chỉ làm hài lòng chính mình, mà còn rất hấp dẫn với các cô gái. Những cậu trai ở độ tuổi này trẻ trung, tràn đầy sức sống, và đang tuổi chăm chút. 

Hầu hết trong số họ thích tóc mượt với một chút kết cấu và một chút màu sắc. Kết cấu và màu sắc của tóc là đáng kể và tự nhiên. Phần tóc mái xõa được chải về phía trước có thể che đi phần trán, khuôn mặt gầy và sành điệu. 

Đôi tai được cắt tỉa gọn gàng, và thái dương được cắt thành một hình tam giác nhỏ, trông rất tinh tế. Nhuộm tóc với màu vàng nâu nhạt sẽ không chỉ làm sáng tông màu da của bạn mà còn trông đẹp trai và thời trang hơn.

Loại thứ ba: Đầu chẻ + tóc mái cong

Đàn ông 25 tuổi và yêu cầu kiểu tóc của họ đã thay đổi. Muốn thêm một chút hương vị trưởng thành, nhưng không quá mộc mạc. Tại thời điểm này, tốt hơn là chọn đầu chẻ ngôi và tóc mái. Bạn có thể để ngắn xung quanh, nó trông rất chỉn chu. 

Kiểu tóc không chỉ sửa đổi hình dạng khuôn mặt, mà còn rất hợp xu hướng. Tóc mái được dựng thẳng, có một cái móc nhẹ ở đuôi. Trông giống một người đàn ông trưởng thành, tự tin và đẹp trai hơn.

Thể loại thứ tư: Kiểu xoăn tạo độ dày cho người tóc mỏng và mềm

Có nhiều người đàn ông có mái tóc mềm mại tự nhiên nên khó có mái tóc phù hợp. Họ không biết nên cắt kiểu tóc nào. Thường không hài lòng mỗi khi đến tiệm cắt tóc. Thực tế, bạn đã không chọn đúng kiểu tóc phù hợp với chất lượng tóc của mình. 

Đàn ông thích kiểu thời trang hơn có thể xem gợi ý này để chọn kiểu tóc xoăn tạo độ tóc dày hơn. Đừng đẩy ánh sáng trực tiếp xung quanh, giữ một chút chiều dài, trông tự nhiên hơn. 

Đỉnh đầu giữ lại chiều dài khoảng 12cm để uốn xoăn toàn bộ đầu, làm tăng độ bồng bềnh, đây là một giải pháp tốt cho người ít tóc. 

Mái tóc xoăn ở phía trên trái ngược hoàn toàn với mái tóc ngắn xung quanh, rất nhiều lớp. Đàn ông muốn có mái tóc đẹp, nên chọn kiểu tóc này, tôi tin bạn sẽ hài lòng.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết