• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Dynamite” của BTS trở thành MV Hàn Quốc đạt 900 triệu lượt xem nhanh nhất

“Dynamite” của BTS tiếp tục thành công vang dội trên YouTube!

Nhóm nhạc BTS.

Nhóm nhạc BTS.

Khoảng 10 giờ sáng KST ngày 10/3, video âm nhạc “Dynamite” đã vượt mốc 900 triệu lượt xem trên YouTube. Video được phát hành vào ngày 21/8/2020, lúc 1 giờ chiều KST, điều này có nghĩa là mất khoảng 6 tháng, 16 ngày và 21 giờ để đạt được cột mốc này.

Đây là video âm nhạc của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 900 triệu lượt xem nhanh nhất. Kỉ lục trước đó được nắm giữ bởi "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK sau một năm, một tháng và 15 ngày.

Đây cũng là video âm nhạc thứ ba của BTS đạt được cột mốc quan trọng này, sau "Boy With Luv" và "DNA".

Mới đây, Ban tổ chức Grammy cũng đã công bố đội hình đầy đủ các nghệ sĩ biểu diễn cho Lễ trao giải Grammy Awards 2021 và BTS là một trong những nghệ sĩ lọt vào danh sách này.

Nhóm sẽ tham gia cùng các nghệ sĩ biểu diễn như: Taylor Swift, Billie Eilish, Dua Lipa, Megan Thee Stallion, Bad Bunny, Harry Styles, Cardi B, Post Malone, John Mayer, Doja Cat, Miranda Lambert, Chris Martin, Lil Baby, Roddy Ricch, Black Pumas, DaBaby, Brandi Carlile…

BTS trước đây đã từng biểu diễn tại Lễ trao giải Grammy 2020 vào năm ngoái nhưng sự xuất hiện trong năm 2021 lại đặc biệt hơn với cột mốc đầu tiên khác: Lần đầu biểu diễn ca khúc của chính mình trên sân khấu danh giá này.

Trước đó, BTS đã được xác nhận sẽ biểu diễn tại Lễ trao giải Grammy năm 2021 sắp tới, nơi hít đình đám “Dynamite” được đề cử cho Màn trình diễn Pop Duo/Nhóm xuất sắc nhất.

Lễ trao giải Grammy 2021 diễn ra online vào lúc 7 giờ sáng ngày 15/3 (giờ Việt Nam). 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết