• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"CHẠM - Sing&Share" cổ vũ tinh thần mọi người trong giãn cách

CHẠM - Sing&Share là một dự án âm nhạc phi lợi nhuận, kêu gọi nghệ sĩ, ca sĩ và các bạn trẻ yêu nhạc trên cả nước do Lê Trần Media tổ chức, tạo ra những sản phẩm âm nhạc cổ vũ tinh thần mọi người trong giãn cách.

CHẠM - Sing&Share cổ vũ tinh thần mọi người trong giãn cách - Ảnh 1.

Hamlet Trương mở đầu cho dự án "CHẠM - Sing& Share" với ca khúc "Sài Gòn cà phê tình yêu"

Dự án nhận được sự hưởng ứng của đông đảo nghệ sĩ lẫn khán giả với tập phát sóng đầu tiên ra mắt vào tối qua, 17-8, với ca khúc "Sài gòn cà phê tình yêu" của ca nhạc sĩ Hamlet Trương. Với giai điệu tươi vui, ca từ ấm áp, bài hát là tình yêu của người nghệ sĩ dành cho thành phố và mọi người. Hơn nữa, nó còn chứa đựng một tinh thần lạc quan, một trái tim yêu đời - yêu người đầy tích cực qua những hoạt động thường nhật thú vị (như mời người yêu một ly cà phê và nói lên tiếng lòng yêu thương).

Không chỉ sáng tác, hát, Hamlet Trương còn kiêm luôn cả phần quay và dựng MV. Tất cả bối cảnh, hình ảnh trong MV dĩ nhiên cũng được thực hiện tại nhà của nghệ sĩ như một lời nhắn nhủ: tuân thủ quy tắc 5K, giãn cách tại nhà nhưng cũng đừng quên làm cho thế giới của chúng ta trở nên thú vị bằng tình yêu và âm nhạc.

Hamlet Trương bộc bạch: "Dù bài hát Sài Gòn Cà Phê Tình Yêu này Trương sáng tác hồi 3 năm trước, một trong những bài hát vui tươi tích cực hiếm hoi trong kho nhạc toàn bài sầu não của mình. Đây là điều Trương muốn góp sức với chiến dịch, một tình yêu Sài Gòn, người thương thật ấm áp và tươi tắn".

CHẠM - Sing&Share cổ vũ tinh thần mọi người trong giãn cách - Ảnh 2.

Mỗi người có thể tự thực hiện sản phẩm của mình và chia sẻ với công chúng

"CHẠM - Sing&Share" một dự án âm nhạc phi lợi nhuận do Lê Trần Media phát động. Đây là nơi các ca sĩ, nghệ sĩ và khán giả yêu nhạc khắp mọi nơi biến tiếng hát của mình thành làn nước mát để xoa dịu, chia sẻ những nỗi đau, mất mát của bao người, là "vắc-xin" tinh thần tiếp thêm năng lượng tích cực và lan tỏa yêu thương đến mọi người. Và hơn thế nữa, "CHẠM - Sing&Share" là nơi để tiếng hát của bạn trở thành ấn chứng âm nhạc hiện hữu trong giai đoạn khó khăn và đầy thử thách này.

Với hình thức kêu gọi người tham gia hát tại nhà và quay video trong những ngày giãn cách, âm nhạc của "CHẠM - Sing&Share" vừa gần gũi, giàu cảm xúc nhưng cũng rất trau chuốt trong từng lời hát và giai điệu. Tất cả vừa đủ để khán giả tìm thấy một "món ăn tinh thần" trong mùa dịch để thư giãn, giải trí, để cảm thấy con tim được sưởi ấm và kết nối với mọi người dù đang ở nhà. Dự án nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều ca nhạc sĩ: ca nhạc sĩ Hamlet Trương, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Y Thanh, ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh (Bảo Ny), ca sĩ Bùi Công Duy... và rất nhiều các bạn trẻ yêu nhạc trên khắp đất nước. Người tham gia dự án này có thể gửi video qua email: singshare.letran@gmail.com.

"SÀI GÒN, CÀ PHÊ, TÌNH YÊU" - HAMLET TRƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết