• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thời tiết hôm nay (12/1): Miền Bắc tăng nhiệt, ấm dần, Nam Bộ vẫn có mưa

Dự báo thời tiết hôm nay (12/1), miền Bắc trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sau không mưa. Nền nhiệt ban ngày tăng khá cao, có nơi trên 25 độ. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn có mưa rào, dông. Cảnh báo trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Chi tiết thời tiết hôm nay thế nào?

Thời tiết hôm nay thế nào?

Dự báo thời tiết hôm nay của Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia (ngày 12/1), thời tiết Bắc Bộ trời nhiều mây, sáng sớm có nơi có sương mù, có mưa nhỏ vài nơi, sau không mưa. Trời rét. Nền nhiệt ban ngày tăng khá cao, có nơi trên 25 độ.

Dự báo thời tiết ngày 12/1, ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời tiếp tục rét, vùng núi rét đậm. Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến từ 16-19 độ. Riêng khu Tây Bắc 12-15 độ. Khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế phổ biến 17-20 độ.

Theo dự báo thời tiết, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ nhiều mây, có mưa và mưa dông. Trưa chiều trời hửng nắng. Cảnh báo thời tiết nguy hiểm với lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời se lạnh. Riêng Tây Nguyên nhiệt độ có nơi thấp dưới 17 độ.

Thời tiết hôm nay (12/1): Miền Bắc tăng nhiệt, ấm dần, Nam Bộ vẫn có mưa - Ảnh 1.

Theo dự báo thời tiết hôm nay, miền Bắc nền nhiệt tăng dần nhiệt độ có nơi 25 độ C. Ảnh: T.H

Thời tiết Hà Nội hôm nay

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, dự báo thời tiết Hà Nội: Nhiều mây, sáng có mưa, mưa nhỏ và sương mù, sau không mưa. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 22-24 độ.

Dự báo thời tiết ngày hôm nay các khu vực trên cả nước

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-19 độ, riêng khu Tây Bắc 12-15 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 22-25 độ, có nơi trên 25 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng có mưa, mưa nhỏ và sương mù; sau không mưa. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 20-23 độ, có nơi trên 23 độ.

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 21-24 độ.

Từ Đà Nẵng - Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 27-30 độ.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 25-28 độ

Khu vực Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết