• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng khởi động chương trình chăm sóc y tế mùa 2

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Quỹ Bông hồng nhỏ Little Roses Foundation tiếp tục khởi động mùa 2 hành trình HIUCARE.

HIUCARE năm 2023 với đa dạng các hạng mục khám và được cấp giấy chứng nhận khám sức khỏe miễn phí.
HIUCARE năm 2023 với đa dạng các hạng mục khám và được cấp giấy chứng nhận khám sức khỏe miễn phí.

Chương trình HIUCARE nhằm khám - chăm sóc sức khỏe cho học sinh THPT, người dân tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Nhiều hạng mục khám bệnh được thực hiện tại chương trình như: khám nội tổng quát, khám tai mũi họng, khám răng hàm mặt, khám mắt, cột sống và được cấp giấy chứng nhận sức khỏe hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, chương trình có nhiều hoạt động cần thiết cho học sinh như: tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc da, xét nghiệm nhóm máu…

Trực tiếp tham gia chương trình là các giáo sư, bác sĩ - giảng viên nhà trường cùng đội ngũ thầy thuốc tương lai là những sinh viên khối ngành sức khỏe của HIU, bên cạnh đó là các y bác sĩ, chuyên gia sức khỏe của các đối tác đồng hành.

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng khởi động chương trình chăm sóc y tế mùa 2  ảnh 1

BS CKI.Nguyễn Xuân Khanh đang tư vấn cho học sinh làm thủ tục xét tuyển vào Khoa Y HIU

Tham gia khám và tư vấn tại trường THPT Trấn Biên (Biên Hòa, Đồng Nai) - chương trình khám đầu tiên của HIUCARE mùa 2, BS.CK I Nguyễn Xuân Khanh – Giảng viên Khoa Y HIU cho biết đây sẽ là cơ hội để đội ngũ giảng viên nhà trường được đối thoại trực tiếp với học sinh – những sinh viên tương lai, từ đó hiểu được những mong muốn thực tế của các em và có những phương pháp đào tạo phù hợp.

"Tôi rất vui khi thấy học sinh quan tâm nhiều đến khối ngành sức khỏe của nhà trường và chương trình sẽ là cơ hội để các em có được những trực quan sinh động nhất của nghề nghiệp tương lai.”- BS Khanh nói.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết