• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lạng Sơn sôi nổi ngày hội giao lưu tiếng Anh cho trẻ mầm non

Ngày 2/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng Anh cho trẻ mầm non năm học 2022 – 2023.

Lạng Sơn sôi nổi ngày hội giao lưu tiếng Anh cho trẻ mầm non.
Lạng Sơn sôi nổi ngày hội giao lưu tiếng Anh cho trẻ mầm non

Với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích và lý thú giúp trẻ mẫu giáo được trải nghiệm, tạo hứng thú với việc làm quen tiếng Anh ngay từ bậc học mầm non để chuẩn bị cho việc học tiếng Anh ở bậc học tiểu học.

Ngày hội đã thu hút 40 thí sinh là trẻ từ 4 - 5 tuổi đến từ 5 đội thi thuộc các trường mầm non thực hiện chương trình làm quen tiếng Anh trên địa bàn huyện.

Lạng Sơn sôi nổi ngày hội giao lưu tiếng Anh cho trẻ mầm non ảnh 1

40 thí sinh đã cùng nhau trải qua 3 phần thi vô cùng thú vị

Tại chương trình, các thí sinh tham gia 3 phần thi: chào hỏi, tài năng, hiểu biết kiến thức thông qua trò chơi “ô cửa bí mật” và “ai nhanh nhất”, giao lưu khán giả.

Theo đánh giá của ban tổ chức, các thí sinh tham gia Ngày hội giao lưu đã thể hiện xuất sắc khả năng của mình, nhiều thí sinh thể hiện được năng khiếu nổi bật.

Kết thúc Ngày hội giao lưu tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải khuyến khích cho các đội thi. Trong đó giải nhất thuộc về Trường Mầm non xã Đề Thám.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết