• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại học Hồng Đức đào tạo thêm cấp Tiểu học, THCS-THPT

Trường Đại học Hồng Đức vừa có thêm mô hình 'trường trong trường', mỗi đơn vị sẽ tự chủ kinh phí, có con dấu, tài khoản riêng.

Trường Đại học Hồng Đức sẽ đào tạo thêm cấp Tiểu học, THCS và THPT. (Ảnh internet).
Trường Đại học Hồng Đức sẽ đào tạo thêm cấp Tiểu học, THCS và THPT. (Ảnh internet)

Ngày 13/3, UBND tỉnh Thanh Hoá ban hành Quyết định thành lập trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trực thuộc Đại học Hồng Đức.

Trường này sẽ mang tên Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hồng Đức. Hệ thống trường này sẽ nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Hồng Đức tại số 565, Quang Trung, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá.

Theo quyết định, quy mô hoạt động giáo dục của Trường TH, THCS &THPT Hồng Đức sẽ có 36 lớp. Trong đó, 15 lớp Tiểu học, 12 lớp THCS và 9 lớp THPT.

Đây là những đơn vị sự nghiệp công lập nằm trong hệ thống giáo dục và đào tạo của tỉnh Thanh Hoá, chịu sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo. Trường tự đảm bảo toàn bộ kinh phí chi thường xuyên, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.

Lãnh đạo, cán bộ của các trường đều nằm trong tổng biên chế sự nghiệp của Đại học Hồng Đức được UBND tỉnh Thanh Hoá giao. Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông - Đại học Hồng Đức có nhiều cấp học hiện hành và hoạt động theo điều lệ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết