• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tràng An đông nghịt du khách tham quan dịp nghỉ lễ

Tranh thủ dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30.4-1.5 kéo dài 5 ngày, nhiều du khách lựa chọn tham quan quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình).

Cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 100km, Tràng An là điểm đến lý tưởng cho đông đảo du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng kỳ nghỉ lễ năm nay. Chính bởi vậy mà lượng khách đến đây trong những ngày qua tăng đột biến.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 100km, Tràng An là điểm đến lý tưởng cho đông đảo du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng kỳ nghỉ lễ năm nay. Lượng khách đến đây trong những ngày qua tăng đột biến.

Du khách chen chúc chờ lên thuyền, mua vé tham quan khu danh thắng ngày 30.4.

Du khách chen chúc chờ lên thuyền, mua vé tham quan khu danh thắng ngày 30.4. Chị Dung Julie, du khách từ Hà Nội, cho biết phải đợi 30 phút mới mua được vé đi thuyền tại Tràng An.

 

Khách tham quan chờ lên thuyền tại bến. Nhu cầu của du khách tăng cao, các lái đò phải làm việc hết công suất để phục vụ khách tham quan. Ảnh: Ninh Bình 24h

 

Trừ đám đông xếp hàng tại khu vực bán vé và bến thuyền, hoạt động vãn cảnh trên sông, qua các hang động diễn ra thuận lợi, không xảy ra tình trạng ùn ứ.

Trước đó, Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Tràng An đã chuẩn bị sẵn sàng để đón lượng khách lớn đổ về trong kỳ nghỉ lễ năm nay. Lực lượng an ninh, bán vé sẵn sàng hỗ trợ du khách, tránh tình trạng khách phải chờ đợi lâu, chen lấn tại các thuyền.

Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Tràng An đã chuẩn bị sẵn sàng để đón lượng khách lớn đổ về trong kỳ nghỉ lễ năm nay. Lực lượng an ninh, bán vé sẵn sàng hỗ trợ du khách, tránh tình trạng khách phải chờ đợi quá lâu hay xảy ra cảnh chen lấn, xô đẩy.

Các lái thuyền được êu cầu chấp hành quy định an toàn khi chở khách, kiểm tra kỹ thuyền, áo phao trước khi rời bến. Công tác vệ sinh môi trường cũng được chú trọng, du khách được nhắc nhở mặc áo phao, không vứt rác xuống hồ.

Các lái thuyền được yêu cầu chấp hành quy định an toàn khi chở khách, kiểm tra kĩ thuyền, áo phao trước khi rời bến. Công tác vệ sinh môi trường cũng được chú trọng, du khách được nhắc nhở mặc áo phao, không vứt rác xuống hồ.

Ban quản lí khu du lịch lưu ý du khách nên mua vé online tại website muave.disantrangan.vn để tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi.

Ban quản lí khu du lịch lưu ý du khách nên mua vé online tại website muave.disantrangan.vn để tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi. Vé đò Tràng An có giá 250.000 đồng/người lớn, 120.000 đồng/trẻ em từ 1m-1m3. Chế độ ưu đãi dành cho khách đoàn, người dưới 1,3m, người cao tuổi vào dịp nghỉ lễ đều được đảm bảo theo quy định.

Du khách vẫn có thể tìm những góc check in thơ mộng tại Tràng An trong kì nghỉ lễ.

Suốt hành trình tham quan, du khách vẫn có thể tìm những góc check in thưa vắng tại Tràng An trong kì nghỉ lễ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết