• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Du lịch Quảng Bình dành tặng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho vận động viên xuất sắc tại SEA Game 31

Ngày 9/5, ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình thông tin, ngành Du lịch Quảng Bình sẽ có phần thưởng dành cho các vận động viên, huấn luyện viên và phóng viên quốc tế bằng những suất tham quan các địa danh nổi tiếng của tỉnh này sau SEA Games 31.

Theo đó, sẽ có 2 chuyến du lịch "Thám hiểm hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới" dành tặng 2 VĐV xuất sắc nhất Sea Games 31 theo bình chọn của BTC.

Ngành Du lịch Quảng Bình hứa hẹn gì với những vận động viên xuất sắc tại SEA Game 31 ? - Ảnh 1.

Hành trình "Thám hiểm hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới" sẽ là món quà giành cho 2 VĐV xuất sắc tại SEA Game 31

Các vận động viên, huấn luyện viên và 50 phóng viên quốc tế sẽ có những trải nghiệm khám phá Quảng Bình trong 3 ngày 2 đêm do Sở Du lịch Quảng Bình tài trợ. Cùng với đó, các huấn luyện viên, vận động viên đạt HCV Karate tại Sea Games 31 sẽ dược tặng suất khám phá hang Cha Loi.

Ngoài ra, các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch Quảng Bình cũng có các chương trình ưu đãi đặc biệt cho các vận động viên, huấn luyện viên đạt Huy chương Vàng tại Sea Games 31 khi đến du lịch tại tỉnh này.

Tại Hội nghị truyền thông quốc tế lần thứ hai của Đại hội thể thao Đông Nam Á Việt Nam 2021 (SEA Games 31) diễn ra vào chiều cùng ngày, Sở Du lịch Quảng Bình đã giới thiệu những địa danh nổi tiếng của địa phương này tới đông đảo phóng viên quốc tế tham dự Hội nghị.

Ngành Du lịch Quảng Bình hứa hẹn gì với những vận động viên xuất sắc tại SEA Game 31 ? - Ảnh 2.

Ngoài danh xưng "Vương quốc hang động", Quảng Bình còn nổi tiếng với nhiều danh lam, thắng cảnh khác

Theo ông Nguyễn Ngọc Quý, đây chính là những hoạt động quảng bá du lịch Quảng Bình đến các thị trường khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường các nước ASEAN.

Cùng với đó, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với các đơn vị triển khai chiến dịch truyền thông chuyên biệt để quảng bá du lịch Quảng Bình qua chuỗi hoạt động của SEA Games 31.

Trong thời gian tới, tỉnh Quảng Bình sẽ thực hiện các chương trình truyền thông trực tiếp và qua nền tảng số đế giới thiệu Du lịch Quảng Bình - điểm đến thiên nhiên, hấp dẫn và khác biệt với nội dung chuyên biệt, phương thức đa dạng tới các thị trường khách du lịch các nước ASEAN và một số thị trường khách quốc tế trọng điểm trong thời gian diễn ra SEA Games 31 như: quảng bá, xúc tiến tại Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2022, Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022; quảng bá trên các nền tảng số như Google, Facebook, Instagram…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết