• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vượt 800km để đến gặp bạn gái xinh đẹp trên qua mạng, chàng trai "sốc toàn tập" kiếm cớ bận quay về luôn

Rất hài lòng với ngoại hình của đối phương nên sau 2 tháng hẹn hò, anh không ngại mua ngay vé máy bay đi tới thành phố nơi bạn gái mình đang sống. Tuy nhiên, lần gặp đầu cũng là lần cuối anh liên lạc với cô ta.

Đó là câu chuyện của Tiểu Hùng, 25 tuổi, đến từ Trung Quốc. Vì chưa từng yêu ai nên Tiểu Hùng sử dụng ứng dụng hẹn hò qua mạng với mong muốn sẽ gặp được real love.

Trong quá trình tìm kiếm, Tiểu Hùng tình cờ quen được một cô gái rất có duyên lại cùng sở thích và nói chuyện rất hợp nên cả hai quyết định thử hẹn hò một thời gian. Dù biết đối phương cách mình đến 800km nhưng cặp đôi vẫn không lấy nó làm lý do để bỏ cuộc.

Vượt 800km để đến gặp bạn gái xinh đẹp yêu qua mạng, chàng trai "sốc toàn tập" kiếm cớ bận quay về luôn - Ảnh 1.

Những bức hình bạn gái yêu qua mạng gửi cho Tiểu Hùng

Trong những bức hình gửi cho nhau, cặp đôi khá đẹp đôi. Nếu như Tiểu Hùng trông rất bảnh bao thì bạn gái của anh chàng cũng sở hữu nhan sắc khá xinh xắn với làn da trắng, đôi mắt to tròn và nụ cười ngọt ngào. Rất hài lòng với ngoại hình của đối phương nên sau 2 tháng hẹn hò, cả hai quyết định sẽ gặp mặt ngoài đời.

Là con trai, Tiểu Hùng đã không ngại mua ngay vé máy bay đi tới thành phố nơi bạn gái mình đang sống - nơi cách chỗ anh chàng cả 800km. Tuy nhiên hiện thực đã cho anh chàng một cú lừa đau đớn, bởi lẽ tới lúc gặp mặt rồi Tiểu Hùng mới phát hiện bạn gái mình trông chẳng hề giống như trên ảnh.

Vượt 800km để đến gặp bạn gái xinh đẹp yêu qua mạng, chàng trai "sốc toàn tập" kiếm cớ bận quay về luôn - Ảnh 2.

Nhan sắc thật của bạn gái yêu qua mạng ở ngoài đời khiến Tiểu Hùng "sốc toàn tập"

Cô nàng ở ngoài có gương mặt tròn vành, đeo kính và hàm răng khấp khểnh. Quá thất vọng nên ngay sau buổi hẹn, Tiểu Hùng đã kiếm cớ có việc bận để bay về trước mà không ở lại đi chơi với bạn gái như kế hoạch hai người đã lên từ trước. Kết cục mối quan hệ cũng dễ đoán, buổi gặp đầu tiên đó cũng là buổi gặp cuối cùng, sau đó Tiểu Hùng và cô gái kia không còn liên lạc nữa.

Tình yêu qua mạng có đáng tin cậy?

Theo một cuộc khảo sát nghiêm túc thì những mối quan hệ làm quen xuất phát từ mạng xã hội đều có phần mở đấu vô cùng vui vẻ giữa cả hai bên. Tuy nhiên, kết thúc cho mối quan hệ lại không phải là một câu chuyện lãng mạn mà toàn nỗi đau khổ.

Lý do giải thích cho vấn đề này là, các thông tin hai phía thu thập được về nhau thường khá chớp nhoáng, nhanh chóng. Họ chỉ thấy được bề ngoài của đối phương chứ chưa tìm hiểu được xem ở sâu trong lòng họ bản chất con người như thế nào? Cho nên, đến khi quen được một thời gian, mới phát hiện hoặc thấy con người thực sự của nửa kia không như ý khiến họ rất thất vọng.

Vượt 800km để đến gặp bạn gái xinh đẹp yêu qua mạng, chàng trai "sốc toàn tập" kiếm cớ bận quay về luôn - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn mà mạng xã hội mang lại cho con người, đặc biệt là với những người trẻ. Tuy nhiên, dù nó có cuốn hút, thú vị tới đâu thì cũng chẳng thể thay đổi được cuộc sống hiện tại.

Nếu bạn muốn tạo ra cho mình những mối quan hệ mới thì tốt nhất, hãy tạo ra các cuộc giao lưu, gặp gỡ làm quen ngoài đời thực. Có như vậy, bạn mới hiểu và biết nhiều thông tin về đối tượng đang muốn tìm hiểu hơn nữa.

Sau đó, bạn sẽ dùng mạng xã hội như là một cách để trò chuyện, xây dựng mối quan hệ thân thiết với người đó hơn nữa. Điều quan trọng là, bạn cần sống thực tế hơn bởi mạng suy cho cùng vẫn là cuộc sống ảo.

Bạn đừng nên kỳ vọng quá về việc tìm một nửa kia của mình thông qua trang mạng. Hãy coi mạng chỉ như một giải pháp nhằm kết nối trò chuyện, kết thêm bạn được dễ dàng hơn. Bạn cần nói chuyện một cách tự nhiên, chân thành nhằm cố gắng, sẵn sàng đón chờ tình yêu tới theo những cách hoàn hảo nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết