• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vợ nhất quyết muốn ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình với người này

Tôi không ngờ rằng, chồng mình lại ngoại tình với một người mà tôi ít ngờ tới.

Tuy vợ chồng tôi chưa phải là yêu nhau thắm thiết, nhưng cưới nhau cũng là một quyết định dựa trên sự tự nguyện, cùng chung mong muốn của cả hai. Chúng tôi cũng được gia đình hai bên ủng hộ, vun vén. Tôi cứ nghĩ rằng, cưới nhau rồi chỉ cần sống tốt với nhau, cùng chăm lo cho gia đình là đủ, nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Ở với nhau suốt 5 năm, tôi vẫn thấy chồng có gì đó khó hiểu, anh ấy ít nói, ít chia sẻ và không muốn vợ tham gia mọi chuyện. Tôi làm vợ mà chẳng khác gì người giúp việc, cả ngày chỉ biết chăm chồng con, làm việc nhà. Tối đến chờ cơm chồng, anh ấy thích thì về không bao giờ nhắn trước cho vợ một câu để khỏi chờ cơm.

Cuộc sống tẻ nhạt, tôi cũng cố gắng an phận vì nghĩ rằng hôn nhân đã an bài. Tôi đau khổ khi phát hiện ra chồng ngoại tình, hết lần này đến lần khác tôi đều tha thứ, bỏ qua. Cũng biết làm sao được, chồng đã là kẻ lăng nhăng, có ly hôn thì người chịu thiệt thòi vẫn là con thôi. Đứa bé sẽ sống ra sao nếu chỉ ở với bố hoặc mẹ.

Khuyên nhủ chồng đủ đường, anh ấy lúc nào cũng hứa hẹn: "Biết rồi, chỉ là chuyện qua đường thôi. Tôi không bỏ hai mẹ con đâu mà lo. Cứ tập trung làm tốt việc nhà cửa, chăm con cho thật tốt, chuyện kiếm tiềm, công to việc lớn để tôi lo".

Nhiều lần bỏ qua chuyện chồng lăng nhăng, lần này vợ nhất quyết muốn ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình với một người - Ảnh 2.

Chồng ngoại tình với bạn, vợ đau khổ muốn ly hôn. (Ảnh minh họa)

Lần nào chồng cũng hứa hẹn, mong vợ bỏ qua, nhưng rồi vẫn tái phạm. Tôi cắn răng chịu đựng, cho đến khi phát hiện ra chồng cặp kè với một người khiến tôi chỉ muốn ly hôn. Đó là cô bạn thân của chồng tôi hồi học đại học, ngay từ lúc hai chúng tôi yêu nhau đã thấy khó chịu với sự xuất hiện của cô ta. Thấy bạn có người yêu, cô ta liên tục xen vào tìm cách phá.

Tôi không ưa cô ta từ lâu nên yêu cầu chồng không được liên quan, gặp mặt cô ta. Mỗi lần chồng đi gặp các bạn cũ, tôi rất ghen và không muốn anh ấy đi. Chỉ khi nào không xuất hiện người đó, tôi mới thực sự yên tâm để chồng đi ăn, gặp gỡ các bạn. Nhưng tôi không ngờ, người tôi không muốn chồng liên quan nhất lại là người đã xen vào hạnh phúc gia đình tôi.

Chính mắt tôi đọc được những dòng tin nhắn yêu đương giữa hai người họ, chồng tôi và cô ta còn liên tục mang tôi ra để nói xấu. Khi đã rõ mọi chuyện, tôi đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng. Anh ấy mới đầu còn chối cãi, cho rằng chỉ là bạn bè thân thiết nên mới trêu đùa nhau quá mức như vậy…

Tôi không có thời gian để đi rình mò chồng, bắt quả tang. Nhưng hai người họ cặp với nhau thì có khá nhiều người biết, họ cặp với nhau một cách ngang nhiên, hay đi ăn cùng nhau, thậm chí đi du lịch cùng nhau nữa. Tôi đau khổ đến tuyệt vọng, còn chồng thì tỏ ra bất cần: "Cô muốn thì ly hôn luôn đi. Tôi cũng không muốn chung sống với một người như cô".

Phát hiện chồng cặp bồ với người mà tôi rất ghét và không ngờ đến, còn bị anh ta thách thức ly hôn. Tôi không còn mặn mà gì với hôn nhân của mình nhưng mỗi khi nghĩ đến con, tôi lại bật khóc vì thương nên tự ngăn mình chưa nên đưa ra quyết định.

Đã quá mệt mỏi vì bị cả chồng và cô bồ của anh ta khiêu khích, có lẽ đã đến lúc tôi cần đưa ra quyết định rồi!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết