• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoàn thành khám nghiệm thi thể Á hậu Philippines tử vong

Cục Điều tra Quốc gia (NBI) đã hoàn tất việc khám nghiệm hài cốt của Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera.

Á hậu Philippines qua đời.

Á hậu Philippines qua đời.

Bộ trưởng Tư pháp của Philippines - Menardo Guevarra cho biết, Cục Điều tra Quốc gia (NBI) đã hoàn tất việc khám nghiệm pháp y về các mô lấy được từ hài cốt của nữ tiếp viên hàng không Christine Dacera.

Theo ông Guevarra, NBI hiện đang phối hợp với Trung tâm Y tế Makati, nơi Dacera được đưa về sau khi rơi vào tình trạng bất tỉnh trong bồn tắm của một phòng khách sạn vào ngày 1/1.

Ông cho biết sẽ giao nó cho NBI để công bố kết quả giám định pháp y.

NBI trước đó cũng cho biết họ đã chiết xuất ít nhất 100 ml nước tiểu từ hài cốt của Dacera để xét nghiệm có dương tính với rượu hoặc ma túy hay không.

Theo kết luận ban đầu, Angelica Dacera chết do bị phình động mạch chủ. Tuy nhiên, gia đình cô đã bác bỏ nguyên nhân này và khẳng định không tin những gì cảnh sát nói.

Liên quan tới vụ việc này, Cục Điều tra Quốc gia (NBI) cảnh sát xác nhận Christine đã ở trong phòng khách sạn 2209, nhưng liên tục qua lại căn phòng 2207 kế bên. Cục Điều tra Quốc gia (NBI) cũng đã xác nhận được danh tính toàn bộ những người có mặt trong căn phòng này nhưng họ từ chối công bố danh tính.

3 trong số những người này là bạn và đồng nghiệp của Dacera, được cho là có cả đồng tính và lưỡng tính, những người khác quen cô qua các mối quan hệ chung.

Vào ngày 10/1 tại quê nhà General Santos City, Christine Angelica Dacera (23 tuổi) đã được yên nghỉ. Hơn một trăm thành viên gia đình và bạn bè thân thiết đã tham dự lễ an táng Christine Angelica Dacera vào lúc 10:40 sáng tại Công viên Tưởng niệm Forest Lake trong bối cảnh an ninh được thắt chặt bởi cảnh sát và quân đội.

Christine Angelica Dacera tốt nghiệp Đại học Philippines (UP) Mindanao chuyên ngành truyền thông. Trước khi qua đời, cô là tiếp viên hàng không của hãng PAL Express (Philippines). Cô được biết đến nhờ giành được danh hiệu Á hậu 1 Miss Silva Davao (Hoa hậu thành phố Silva Davao). Cô cũng lọt vào vòng chung kết cuộc thi sắc đẹp Mutyang Davao 2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết