• :
  • :
  • Theo dõi chúng tôi:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

38 học sinh được đưa đến bệnh viện khẩn cấp sau bữa tiệc sinh nhật

Sau khi ăn các món bánh kem, bánh kem chà bông trứng muối và trà sữa tại tiệc sinh nhật tổ chức trong lớp, 38 học sinh lớp 2 phải nhập viện.

Ngày 15-3, thông tin từ Bệnh viện Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho hay 10 giờ 30 cùng ngày, bệnh viện này đã tiếp nhận 38  học sinh lớp 2A5, Trường Tiểu học Trường Sơn (phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa) có biểu hiện ói mửa, tiêu chảy sau khi ăn một số món ăn tại tiệc sinh nhật tổ chức tại lớp.
38 học sinh được đưa đến bệnh viện khẩn cấp sau bữa tiệc sinh nhật - Ảnh 1.

Nhiều học sinh nhập viện với tình trạng ói, đau bụng sau khi ăn tiệc sinh nhật tại lớp

Theo bác sĩ phòng cấp cứu, các em học sinh nhập viện với tình trạng giống nhau là nôn, đau bụng, tiêu chảy. Đến 12 giờ trưa nay, một số em vẫn đang phải điều trị như uống thuốc giảm đau, truyền dịch, nước bù và men tiêu hóa. Trong đó, có 14 học sinh bị nhẹ, sau khi nhập viện đã ổn, bệnh viện đang hoàn tất hồ sơ cho về nhà. Riêng số còn lại vẫn phải theo dõi thêm.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, tại lớp 2A5 có một học sinh tổ chức tiệc sinh nhật, các bạn trong lớp đều tham gia. Các món ăn gồm một chiếc bánh kem nhỏ, một chiếc bánh kem chà bông trứng muối và trà sữa.

38 học sinh được đưa đến bệnh viện khẩn cấp sau bữa tiệc sinh nhật - Ảnh 2.

Một số em được về nhưng nhiều em phải nhập viện theo dõi thêm

Sau khi ăn được khoảng 15 phút thì một học sinh có biểu hiện buồn nôn, đau bụng. Lần lượt, nhiều em khác cũng có dấu hiệu tương tự. Giáo viên chủ nhiệm cùng nhà trường đã nhanh chóng đưa các em vào bệnh viện cấp cứu.

Được biết bánh kem chà bông trứng muối và trà sữa, phụ huynh mua cho con ở một tiệm bánh tại TP Bà Rịa. Riêng chiếc bánh kem mua ngay gần trường.

Cơ quan chức năng đã đến thu các mẫu bánh kem, bánh kem chà bông trứng muối và trà sữa mang đi kiểm tra.

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết