• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giúp du khách khám phá Đà Nẵng qua hệ thống du lịch ảo

Chiều 10.11, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng công bố triển khai hệ thống du lịch ảo “Một chạm đến Đà Nẵng” trên công nghệ thực tế ảo VR360, tại địa chỉ https://vr360.danangfantasticity.com.

Đà Nẵng đang nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động nhằm thu hút lại thị trường khách trong nước và quốc tế

 

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng thông tin: VR360 “Một chạm đến Đà Nẵng” có nhiều tính năng ưu việt chính là sản phẩm hoàn toàn mới của du lịch Đà Nẵng để hướng tới chuyển đổi số trong hoạt động du lịch. Giúp du khách trải nghiệm thú vị tour khám phá Đà Nẵng với thuyết minh tự động, chỉ cần click chuột sẽ được trải nghiệm tour du lịch khám phá Đà Nẵng với thuyết minh tự động 2 ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt) đến nhiều điểm tham quan nôi tiếng của Đà Nẵng. Bố cục hình ảnh hiển thị đẹp và âm thanh sống động. Qua tương tác kết nối, nếu du khách cảm thấy thích một điểm đến nào đó trong tour tham quan Đà Nẵng, bạn có thể lưu giữ khoảnh khắc này thông qua tính năng chụp ảnh và tham gia nhưng minigame để nhận phần thưởng thú vị. Ngoài ra để tăng trải nghiệm cho du khách khi trải nghiệm ứng dụng, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng tổ chức minigame “Một chạm đến Đà Nẵng” - Voucher đang đợi sẵn được phát động trên fanpage Danang Fantasticity (https://www.facebook.com/visitdanang) từ ngày 10 đến 13/11 với nhiều phần quà giá trị.

Được biết hệ thống được triển khai trong 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 được thực hiện năm 2021 tại các điểm đến gồm Danh thắng Ngũ Hành Sơn, biển Đà Nẵng; Bán đảo Sơn Trà; cảnh quan 2 bên bờ sông Hàn, Sun World Bà Nà Hills. Giai đoạn 2 tiếp tục thực hiện vào năm 2022, qua đó sẽ chỉnh sửa, nâng cấp các điểm đến tại giai đoạn 1 và bổ sung các điểm mới. 

NG. HÀ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết