• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hương vị tình thân tập 35: Long chuẩn bị cưới vợ?

"Em là Kỳ Duyên, vợ sắp cưới của anh Long, con dâu tương lai của chủ tịch", cô gái mà Long hẹn gặp mặt tuyên bố trước đám nhân viên của anh.

Trong tập 34 Hương vị tình thân, Thy nghe được những lời nói phũ của Long với mẹ rằng Thy không hợp với anh và không xứng nên Thy buồn tìm đến nhà hàng của em trai Long uống rượu. 

Tất nhiên là Huy rất vui vẻ chào đón còn hết sức chiều chuộng Thy. Thy uống say nên ngủ lại ở nhà hàng của Huy sáng hôm sau mới về nhà. Bà Sa đoán già đoán non biết con gái đi qua đêm với Huy nên cũng ủng hộ vì cho rằng nếu Long không được thì Huy cũng tốt miễn là Thy vào làm dâu được nhà ông Khang. Thy nghe những lời của mẹ càng bức xúc vì cho rằng cô biết xấu hổ và có tự trọng nên không thể mồi chài anh trai không được lại tán tỉnh em trai của Long.

Hương vị tình thân tập 35: Long chuẩn bị cưới vợ? - Ảnh 2.

Còn Huy tỏ ra rất vui vẻ tuyên bố với mẹ rằng anh đã có bạn gái và sẽ ra mắt mẹ khi "chín mùi". Còn bà Xuân thì tỏ ra nóng ruột muốn biết mặt con dâu. Sau đó bà cũng giục Long nên tìm bạn gái vì theo nề nếp gia đình thì không thể để em trai có vợ trước. 

Bà Xuân đánh tiếng vài mối cho Long. Long không từ chối ý định này của mẹ nên bị Nam cà khịa, cho rằng sếp mình sao lại có thể chấp nhận việc bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy.

Hương vị tình thân tập 35: Long chuẩn bị cưới vợ? - Ảnh 3.

Mở đầu trích đoạn tập 35 Hương vị tình thân, bà Xuân có vẻ bức xúc nên tâm sự với bà Sa: "Bạn có công nhận với tôi là tôi có hai thằng con đẹp như tranh không? Thế mà đêm qua, cả đêm thằng Huy đi không về. Sáng nay mò mẫm về đến nhà tuyên bố xanh rờn với mẹ rằng con có bạn gái rồi mà đứa con gái đó còn chưa thèm đồng ý chứ?". 

Bà Sa nghe xong tủm tỉm biết chắc cô gái đó chính là Khánh Thy nhưng vẫn giả vờ nâng giá con gái: "Cái gì? Chưa thèm đồng ý á? Không biết con cái nhà ai mà lại cao giá thế nhỉ?".

Hương vị tình thân tập 35: Long chuẩn bị cưới vợ? - Ảnh 4.

Trong khi đó, Long nghe lời mẹ có hẹn với một cô gái lạ. Vô tình Nam cũng có cuộc hẹn với Khánh – bạn của Long tại cùng nhà hàng Long hẹn với cô gái kia. Khánh hỏi Nam: "Người nhiều ưu điểm như anh đã đủ tiêu chuẩn làm người yêu em chưa?". Nam cố tình nói to để Long ngồi gần đấy nghe thấy nên đã đáp lại lời Khánh: "Phải công nhận anh có rất nhiều tài, mà cái tài lớn nhất lại là tài tán gái đấy, anh biết không? Nhưng anh lại thiếu mất một điểm, đấy chính là cái đức. Người có tài mà không có đức như là mặc áo mà không mặc quần ấy", Nam vừa cười vừa nói trước sự lúng túng của Khánh.

Ở phân cảnh khác, cô gái mà Long hẹn gặp đã đến công ty Long mua đồ mời đám nhân viên ăn sáng, sau đó tự giới thiệu: "Em là Kỳ Duyên, vợ sắp cưới của anh Long, con dâu tương lai của chủ tịch". Đám nhân viên xôn xao: "Sao nhanh thế? Đã chuẩn bị ăn hỏi rồi à?". Đúng lúc đó Long đi tới.

Trích đoạn tập 35 Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h hôm nay (7/6) trên VTV1.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết