• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hương vị tình thân tập 103 (tập 33 phần 2): Ông Khang bảo Thy điều tra quỹ từ thiện do bà Xuân lập ra

"Con lựa lời khuyên can mẹ con rút khỏi cuộc thi đó đi và tìm hiểu xem quỹ từ thiện mẹ con lập ra là nghe theo lời ai, cung cách của nó hoạt động thế nào...", ông Khang nói với Thy.

Tập 102 Hương vị tình thân, chủ yếu xoay quay việc bà Xuân bị cô bạn thân tên Nguyệt và anh người yêu của Nguyệt dụ tham gia một cuộc thi nhan sắc và lập quỹ từ thiện. Bà Xuân thì đang thiếu tự tin sau vụ ông Khang khen một nữ đối tác trong công việc mà ông bảo đó là hoa hậu quý bà, doanh nhân thành đạt. Xem ra cú này bà Xuân bị dụ chi rất nhiều tiền do Nguyệt và anh người yêu vẽ ra. Nhưng vốn là người đàn bà hay làm theo cảm tính nên bà Xuân cứ "nhắm mắt" làm theo.

Hương vị tình thân tập 103 (tập 33 phần 2): Ông Khang bảo Thy điều tra quỹ từ thiện do bà Xuân lập ra - Ảnh 2.

Ở tập này có tình tiết Nam nấu chè đem vào phòng mời mẹ chồng ăn thì bị bà Xuân mắng là không, tỏ vẻ khó chịu khi Nam tò mò về cuộc thi hương sắc. Tủi thân, Nam tâm sự với chồng thì được Long động viên rằng trước sau gì Nam cũng sẽ chinh phục được mẹ chồng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 103 Hương vị tình thân, Nam đến công ty chồng và mách chuyện bà Xuân đi thi sắc đẹp: "Em còn thấy trong phòng mẹ có mấy thông tin về cuộc thi gì hương sắc, kiểu như cuộc thi sắc đẹp ấy. Hay là mẹ đi thi?". Long đáp: "Mẹ đi thi thì tốt quá. Anh nghĩ người nhút nhát như mẹ không dám đâu. Hay là em đi thi đi. Có khi em đi, mẹ đi cùng luôn. Anh đầu tư cho hai mẹ con luôn", Long nói. Nam từ chối luôn: "Thôi, em đi rồi lại giành giải nhất với mẹ thì chết anh. Phức tạp". Long nghe hợp lý và nói Nam nên ở nhà nấu cơm cho chồng. 

Hương vị tình thân tập 103 (tập 33 phần 2): Ông Khang bảo Thy điều tra quỹ từ thiện do bà Xuân lập ra - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác, ông Khang ngồi nói chuyện với Thy về chuyện bà Xuân đi thi sắc đẹp. Thy nói: "Mẹ hoạt động từ thiện là tốt mà bố, có hoạt động công đồng mẹ sẽ vui hơn đấy ạ". Nhưng ông Khang gạt đi: "Bố không nói chuyện đó mà là chuyện mẹ con tham gia cuộc thi người đẹp cơ. Từ thiện thì cứ lặng lẽ mà làm, tại sao phải phô trương như thế. Con lựa lời khuyên can mẹ con rút khỏi cuộc thi đó đi và tìm hiểu xem quỹ từ thiện mẹ con lập ra là nghe theo lời ai, cung cách của nó hoạt động như thế nào. Bố không tin là mẹ con có thể tự nghĩ ra và điều hành một công việc phức tạp như thế". 

Tập 103 Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h hôm nay (10/9) trên VTV1.

TA (th)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết