• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 42 (tập 113): Nam chứng kiến ông Sinh bị bắt vì tội giết người

Nam đến thăm ông Sinh, vô tình chứng kiến cảnh ông Sinh bị công an còng tay áp giải trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 42 (tập 113).

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 41, Huy hỏi Thy về ý định lập công ty riêng của vợ. Trả lời chồng, Thy cho hay cô muốn mở công ty không phải vì lý do kinh tế mà chỉ là muốn khẳng định năng lực của bản thân. Thy cũng tâm sự với chồng dù làm ở công HF thời gian dài nhưng vẫn bị ông Khang và Long xét nét, đề phòng. 

"Từ trước đến giờ, em luôn cảm thấy mọi người trong gia đình này coi em là người ngoài. Em chạnh lòng lắm. Nhiều lúc, em cảm thấy rất tủi thân. Em không biết vị trí của em trong gia đình này là gì nữa"- Thy nói. Sau khi lắng nghe vợ, Huy quyết định sẽ về làm việc tại công ty gia đình.

Ông Sinh lại bị công an bắt vì tội giết người

Cũng trong tập này, Dũng đã lộ rõ bộ mặt thật. Trước mặt bạn bè, Dũng đã lấy những bức ảnh cũ của Diệp trước khi phẫu thuật ra chế giễu.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 42 (tập 113), Nam đến thăm ông Sinh thì tình cờ bắt gặp ông Sinh bị công an còng tay áp giải. Thấy Nam lo lắng, ông Sinh động viên "Đừng lo cho bác, bác chỉ bị hiểu nhầm thôi". Tuy nhiên, Nam rất lo lắng: "Hiểu nhầm gì mà nghiêm trọng thế này?".

Hương vị tình thân phần 2 tập 42 (tập 113): Ông Sinh bị bắt vì tội giết người - Ảnh 2.

Nam bắt gặp ông Sinh bị còng tay áp giải

Hương vị tình thân phần 2 tập 42 (tập 113): Ông Sinh bị bắt vì tội giết người - Ảnh 3.

Ông Sinh một mực phủ nhận việc giết người

Ở cơ quan công an, cơ quan chức năng đề nghị ông Sinh thành khẩn khai báo hành vi giết người để được hưởng khoan hồng. Đại diện công an khuyên giải: "Đừng để đến khi chúng tôi có đầy đủ chứng cứ, thì với tội danh giết người lần này, ông khó có cơ hội để ra tù". Tuy nhiên, ông Sinh một mực khẳng định không giết ông Tín.

"Báo cáo cán bộ, tôi đã từng lỡ tay giết người để bảo vệ con gái mình. Và, tôi đã phải trả giá mấy chục năm tù. Cũng vì tội lỗi ấy, cho đến giờ phút này, tôi chưa dám nhận mặt con gái, không được chăm sóc nó ngày nào. Đấy mới là bản án và sự trừng phạt lớn nhất của đời tôi" - ông Sinh trả lời

Ở diễn biến khác, Tấn bày tỏ ý định giao lại công ty của mình và muốn Dũng tập trung hơn nữa trong công việc.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 42 (tập 113) sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 24-9 trên kênh VTV1.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết