• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tôi phát hiện chồng ngoại tình bằng một bài hát

Chồng ngân nga giai điệu một bài nhạc trẻ trong khi nhà tôi không bao giờ mở loại nhạc này khiến tôi sinh nghi.

Tôi phát hiện chồng ngoại tình bằng một bài hát - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi là bạn đại học, đến khi ra trường khoảng hai năm, chúng tôi tình cờ làm cùng công ty. Vì có nhiều điểm chung, nói chuyện hợp gu nên chúng tôi yêu và cưới. Sau đó, cả hai được bố mẹ đôi bên góp tiền, tặng cho một căn chung cư nho nhỏ để xây dựng tổ ấm.

Đến khi có con, tình cảm của chúng tôi vẫn mặn nồng. Ngày nào chồng cũng hôn tạm biệt tôi trước khi đi làm. Anh cũng là người ủng hộ tôi trong công việc. Tới khi công việc của tôi lẫn anh bận rộn hơn, giữa chúng tôi có chút khoảng cách dù anh vẫn hôn tôi mỗi ngày.

Dạo gần đây, tôi cảm thấy lạ khi chồng ngân nga giai điệu của một bài hát nhạc trẻ dù anh luôn phản đối tôi nghe thể loại nhạc này, không cho tôi bật nhạc đỏ tại nhà. Tôi được biết người ta chỉ ngân nga một giai điệu khi phải nghe nó thường xuyên.

Tôi sinh nghi nên lén kiểm tra điện thoại của anh. Chồng chưa từng đưa mật khẩu điện thoại cho tôi nhưng một lần tôi tình cờ thấy anh nhập mật khẩu và may thay, tôi đã mở được.

Sau khi kiểm tra hết tin nhắn của anh ở mạng xã hội, tôi không tìm được gì nên tạm yên tâm. Kế tiếp, tôi kiểm tra mục tin nhắn thông thường ở điện thoại. Tôi quá bất ngờ trước thủ đoạn tinh vi của anh.

Hoá ra anh đã có bồ nhí và lưu tên cô ta là tên của em họ. Thảo nào, thi thoảng tôi lại thấy em họ gọi cho anh và chẳng mảy may nghi ngờ gì. Họ còn lấy tiền từ quỹ chung của hai vợ chồng để đi ăn uống, du lịch.

Tôi nên làm gì để trả thù người chồng tồi này đây?


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết