• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dành 6 năm thanh xuân để đăng ảnh "trán" của mình lên Instagram

Việc làm này đã được thực hiện khoảng sáu năm này và Georgios Schieich không có ý định dừng lại cho đến khi chạm mốc 10 năm. 

Trong khi hầu hết người sử dụng Instagram để chụp và lưu giữ lại những bức ảnh tuyệt đẹp của mình để gây ấn tượng với bạn bè và người theo dõi của họ, thì một người đàn ông ở Hy Lạp đã sử dụng mạng xã hội này để đăng những bức ảnh chụp trán của mình…

Georgios Schieich, một người đàn ông Hy Lạp 25 tuổi sống ở Malta, sở hữu cho mình một trang Instagram khá đặc biệt. Đó không phải vì anh ấy sử dụng Instagram để đăng những bức ảnh ấn tượng nhất, mà vì phần lớn các bức ảnh mà anh ấy đăng là những bức ảnh chụp trán của mình.

Việc làm này đã được thực hiện khoảng sáu năm này và Georgios Schieich không có ý định dừng lại cho đến khi chạm mốc 10 năm. 

Georgios Schieich đăng ảnh "trán" của mình lên Instagram.

Chàng trai 25 tuổi này cũng chia sẻ rằng, mọi chuyện bắt đầu từ 6 năm trước, khi anh ấy hẹn hò với một cô gái có thói quen luôn hỏi "anh đang ở đâu đấy anh". Vì vậy, anh ấy bắt đầu gửi cho bạn gái lúc bấy giờ một bức ảnh chụp trán của mình.

Mặc dù Georgios Schieich đã chia tay người yêu từ lâu nhưng anh ấy vẫn tiếp tục chụp những bức ảnh chụp trán của mình và đăng chúng lên Instagram.

“Tất cả bắt đầu như một trò chơi ngớ ngẩn, nhưng đến tuần thứ hai khi thực hiện nó, tôi nhận ra mình đã có một bộ sưu tập nhỏ về những bức ảnh chụp trán này. 

Có lần tôi thậm chí đã trả một Euro để quảng cáo một trong số những bức ảnh đăng trên  Instagram của mình và số lượng người thích nó khá đông đảo”, Schleich nói.

Bức ảnh chụp "trán" được Georgios Schieich đăng lên Instagram.

Điều thú vị là Georgios Schieich không phải là một fan cuồng của Instagram. Mặc dù anh ấy đăng các bức ảnh trán của mình khá thường xuyên (ít nhất một lần một tuần).

Những người theo dõi trên Instagram của Georgios tin rằng những bức ảnh chụp trán của anh ấy có một thông điệp khó hiểu nào đó, nhưng nhiều người lại khẳng định rằng đó chỉ là một bộ sưu tập các bức ảnh chụp trán ngẫu nhiên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết