• :
  • :
  • Theo dõi chúng tôi:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xiaomi ra mắt robot hút bụi và lau nhà tại Việt Nam

Robot Xiaomi có mức giá dao động trong khoảng 7.5-10 triệu đồng, tuy nhiên sẽ được giảm xuống còn 5.5-8 triệu đồng trong ngày mở bán.

Song song với Redmi Note 9S, ngày hôm nay tại sự kiện online của mình, Xiaomi còn ra mắt loạt robot hút bụi kiêm lau nhà của mình tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, hai model được Xiaomi giới thiệu lần này là Mi Robot Vacuum-Mop P và Mi Robot Vacuum-Mop.

Mi Robot Vacuum-Mop P được trang bị động cơ không chổi than Nidec với lực hút 2100Pa. Cảm biến định tuyến laser LDS kết hợp với thuật toán định vị lập bản đồ SLAM cho phép robot tạo bản đồ của ngôi nhà.

Xiaomi ra mắt robot hút bụi và lau nhà tại Việt Nam - Ảnh 1.

Mi Robot Vacuum-Mop P

Mi Robot Vacuum-Mop P tích hợp ba chế độ làm sạch: Chế độ hút bụi, Chế độ lau nhà, Chế độ hút và lau. Ứng dụng Mi Home cho phép người dùng có thể điều khiển robot từ xa và điều chỉnh một số tính năng như chế độ làm sạch, lộ trình làm việc, điều chỉnh mực nước... 

Trong khi đó, Mi Robot Vacuum-Mop là phiên bản rút gọn của Mi Robot Vacuum-Mop P. Mi Robot Vacuum-Mop vẫn có khả năng hút bụi và lau nhà như phiên bản đắt tiền, tuy nhiên nó bị cắt giảm một số cảm biến (ví dụ như sự thiếu vắng của LDS Laser), dung lượng pin cũng thấp hơn và một số tính năng như quét dọn theo vùng. Bù lại, Mi Robot Vacuum-Mop sở hữu động cơ hút rất mạnh với lực hút lên đến 2500Pa.

Xiaomi ra mắt robot hút bụi và lau nhà tại Việt Nam - Ảnh 2.

Mi Robot Vacuum-Mop

Mi Robot Vacuum-Mop có giá chính hãng tại Việt Nam là 7.490.000 đồng, trong khi đó Mi Robot Vacuum-Mop P là 9.990.000 đồng. Trong thời gian mở bán, Xiaomi sẽ hợp tác cùng một số đơn vị bán lẻ tại VN mở bán bộ đôi robot với mức giá hấp dẫn hơn. Cụ thể, từ ngày 7-9/4, Mi Robot Vacuum-Mop sẽ được giảm giá còn 5.490.000 đồng, còn Robot Vacuum Mop-P là 7.990.000 đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan