• :
  • :
  • Theo dõi chúng tôi:
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai?

Lý Khê Nhuế và Mạnh Tử Nghĩa là hai diễn viên trẻ chưa có nhiều tiếng tăm trên màn ảnh Hoa ngữ. Họ bị Triệu Vy chê gay gắt trong show Diễn viên mời vào chỗ 2.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 1.

 

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 2.

 

 

Ngày 18/10, Sina đưa tin hai nữ nghệ sĩ trẻ Lý Khê Nhuế và Mạnh Tử Nghĩa bỗng nhiên trở thành cái tên được công chúng quan tâm sau phần nhận xét mà Triệu Vy dành cho họ trong show Diễn viên mời vào chỗ 2. "Tôi không nghĩ trên sân khấu các em diễn không tốt đâu. Nhưng sau khi kết thúc tiết mục, các em diễn không đủ hay. Các em diễn dưới sân khấu còn nhiều hơn lúc đang thi, nhưng có hơi giả tạo, đạo đức giả", Triệu Vy đanh thép.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 3.

 

Triệu Vy phê bình hai diễn viên trẻ nên coi trọng phần thi trên sân khấu của mình hơn là việc bộc lộ cảm xúc, lôi kéo sự đồng tình của khán giả bằng cách khóc lóc: "Thực ra quên lời cũng không phải việc xấu. Nếu xử lý tinh tế thì ngay cả việc quên lời cũng trở nên hoàn mỹ. Tuy nhiên, khi em đọc lại thoại đã quên thì khán giả sẽ nhận ra em sai, em chuẩn bị chưa tốt", Tiểu Yến Tử còn chỉ dạy Lý Khê Nhuế.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 4.

 

Lý Khê Nhuế sinh năm 1989, có phong cách gợi cảm, với chiều cao 1,7 m. Cô vừa là ca sĩ, người mẫu, vừa tham gia diễn xuất. Trước đó, người đẹp họ Lý là nghệ sĩ thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ của Dương Mịch , bạn thân với Địch Lệ Nhiệt Ba . Vì vậy, Lý Khê Nhuế tham gia vào các tác phẩm do hai người đẹp này đóng chính như Người phiên dịch, Lý Huệ Trân xinh đẹp, Tôi là nhân chứng.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 5.

 

Tuy nhiên, Lý Khê Nhuế bị đánh giá là có diễn xuất ở mức trung bình. Ngoại hình của cô đẹp nhưng thiếu điểm nhấn để khán giả ấn tượng. Vì vậy, dù được lăng xê, nữ diễn viên vẫn chưa thể bật lên. Năm 2018, Lý Khê Nhuế rời công ty quản lý Gia Hành, ký hợp đồng với Đồng Nhạc ảnh thị của Giả Nãi Lượng.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 6.

 

Từ đây, cô thay đổi xu hướng nhận vai diễn, tham gia các thể loại phim chiến tranh, chính kịch. Show Diễn viên mời vào chỗ 2 cũng là một thử thách mà Lý Khê Nhuế đặt ra cho mình.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 7.

 

Cũng giống như Lý Khê Nhuế, Mạnh Tử Nghĩa là diễn viên trẻ chưa có nhiều tiếng tăm, chỉ có thể tham gia các bộ phim chiếu mạng. Người đẹp sinh năm 1995, có chiều cao 1,7 m, từng giành được giải "Hoa khôi Bắc Ảnh", là người đẹp nhất giữa ngôi trường có hàng trăm mỹ nhân như Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 8.

 

Nhờ đó, cô nhận được vai Thạch Nghiễn, người hầu của nữ ca sĩ Hàn Quốc YoonA trong phim Võ thần Triệu Tử Long. Dù vai diễn này xuất hiện không nhiều, Mạnh Tử Nghĩa vẫn được khen ngợi còn xinh đẹp hơn cô chủ của mình. Tuy nhiên, lời khen của một số khán giả lại khiến Mạnh Tử Nghĩa gặp rắc rối. Fan của YoonA cho rằng nữ diễn viên bỏ tiền mua truyền thông tung hô nhan sắc của mình, dựa vào tên tuổi của YoonA để nổi tiếng.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 9.

 

Đến năm 2016, Mạnh Tử Nghĩa ghi dấu ấn với vai Mục Niệm Từ trong Anh hùng xạ điêu. Bộ phim phát sóng năm 2017 nhận được nhiều lời khen ngợi, Mạnh Tử Nghĩa cũng được đánh giá là diễn viên trẻ có triển vọng.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 10.

 

Năm 2018, người đẹp 24 tuổi tiếp tục góp mặt trong các phim Tương DạLương Sinh, đôi ta có thể đừng đau thương. Mạnh Tử Nghĩa mới chỉ được đóng vai phụ nhưng nhờ các tác phẩm đều có hiệu ứng tốt nên tên tuổi của người đẹp được nhiều khán giả biết đến hơn.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 11.

 

Năm 2019, thành công vang dội của bộ phim đam mỹ Trần tình lệnh giúp tên tuổi của Mạnh Tử Nghĩa có vị trí mới. Tuy nhiên, khi phim đang quay, cô vướng scandal dùng tiền mua thêm đất diễn trở thành nữ chính. Việc thay đổi nội dung phim khiến những khán giả vốn yêu mến truyện gốc tức giận chỉ trích Mạnh Tử Nghĩa.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 12.

 

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 13.

 

Thời điểm đó, nữ diễn viên cũng không thể lên tiếng giải thích cho mình vì sẽ tiết lộ nội dung bộ phim. Đến tận khi tác phẩm phát sóng, vẫn giữ nguyên nội dung cũ, nhân vật Ôn Tình của Mạnh Tử Nghĩa qua đời, người đẹp mới lấy lại thiện cảm của khán giả. Đoàn phim sau đó giải thích việc đất diễn của nữ diễn viên họ Mạnh tăng lên là để giúp tác phẩm qua được khâu kiểm duyệt của các cấp quản lý điện ảnh.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 14.

 

Sau Trần Tình Lệnh, Mạnh Tử Nghĩa không có thêm tác phẩm đột phá khác, do đó, cô quyết định tham gia show Diễn viên mời vào chỗ 2 để thể hiện khả năng diễn xuất. Sau phần thi Triệu Vy cho rằng Mạnh Tử Nghĩa "khóc hùa" theo đàn chị: "Lúc đó thấy Lý Khê Nhuế khóc, em phân vân: 'Chị ấy khóc rồi, mình có nên khóc một chút không nhỉ? Nếu không khóc theo thì trông hơi sai sai'. Nên em đã khóc theo phải không?".

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai? - Ảnh 15.

 

Trước nhận xét nặng nề của Triệu Vy, Mạnh Tử Nghĩa chia sẻ cô sẽ tiếp thu và cố gắng hơn nữa trong tương lai. Tinh thần cầu tiến của nữ diễn viên nhận được đánh giá cao của công chúng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết